Volvo V40 T4 Dynamic Edition (MY19)

Banner_970x250

วอลโว่  V40 T4 Dynamic Edition รุ่นใหม่ล่าสุด(2019) ราคา 1.69 ล้านบาทตอกย้ำความสำเร็จของยานยนต์ตระกูล V40 ในตลาดรถพรีเมี่ยมของไทย

Banner_970x250

 

กรุงเทพฯ – วอลโว่  คาร์ (ประเทศไทย)ผู้ผลิตรถยนต์วอลโว่ จากสวีเดน แนะนำรถ เกรดพรีเมียมเพื่อไลฟ์สไตล์ระดับหรู รุ่นใหม่ล่าสุด V40 T4 Dynamic Edition น้องใหม่ในตระกูล V40 ที่รับความนิยมในหมู่นักขับมาแล้วทั่วโลก

โดย V40 T4 Dynamic Edition จัดเป็น รถยนต์ขนาดกลาง ในเกรดพรีเมียม การปรับเปลี่ยนในปี 2018 นั้น มีการอัพเกรด  รูปลักษณ์ให้สวยโฉบเฉี่ยวสไตล์คนเมือง (Urban Style) และยังคงจิตวิญญาณสวีดิชไว้ (Swedish Soul) การออกแบบที่เป็นเอกลักษณ์  คล่องตัวในการขับขี่สูง และติดตั้งเทคโนโลยีทันสมัยพร้อมสรรพ พร้อมช่องเก็บสัมภาระที่กว้างขวาง

V40 T4 Dynamic Edition ใช้เครื่องยนต์ T4 เบนซินเทอร์โบขนาด 2,000 ซีซี190 แรงม้า ซึ่งเครื่องยนต์ดังกล่าวได้รับรางวัลระดับโลกมามากมาย  อัตราการประหยัดน้ำมันเฉลี่ยที่ 16.4 กม. /ลิตร

V40 T4 Dynamic Edition ได้ปรับแป้นเปลี่ยนเกียร์ (Gear Shift Paddles) โดยเคลือบผิวอย่างสวยงามให้สัมผัสการใช้งานที่ดี  โดยไม่ว่าจะใช้คันเกียร์หรือแป้นเปลี่ยนเกียร์ นักขับจะสามารถควบคุมการเปลี่ยนเกียร์ทั้งจากพวงมาลัยหรือ คันเกียร์กลางได้อย่างต่อเนื่องและราบรื่น

 

เสริมถุงลมเหนือเข่า
นอกจากนี้ ยังติดตั้งถุงลมรุ่นใหม่บริเวณหัวเข่าไว้ใต้แผงหน้าปัดเหนือคันเหยียบ โดยจะทำงานสัมพันธ์กับถุงลมส่วนอื่น ๆ เมื่อเกิดการปะทะเพื่อมอบการปกป้องขั้นสูงสุดบริเวณขาส่วนล่างของผู้ขับและผู้โดยสารเบาะหน้า โดยระบบถุงลมนิรภัยนี้จะเป็นถุงลมแบบ 2 ตอนสำหรับทั้งผู้ขับและผู้โดยสารเบาะหน้า และยังมีถุงลมด้านข้าง และยังติดตั้งสวิตช์ตัดการทำงานของถุงลม ซึ่งสามารถสั่งปิดได้ เมื่อไม่ต้องการใช้หรือ เมื่อ มีเด็กหรือบุคคลที่ส่วนสูงน้อยกว่า 140 ซม.มานั่งบนเบาะหน้ารถ

อุปกรณ์ความปลอดภัยล้ำสมัย
ระบบความปลอดภัยของวอลโว่ นับว่าก้าวหน้ามากและติดตั้งในรถยนต์ของวอลโว่หลากๆ รุ่น สำหรับ รถใหม่ดังกล่าว มีระบบ  Park Assist Pilot ระบบช่วยจอดกึ่งอัตโนมัติ, Blind Spot Information System (BLIS) ระบบช่วยเตือนมุมบอดสายตา , Lane Keeping Aid (LKA) ระบบควบคุมรถให้อยู่ในช่องทาง, CTA/City Safety เพื่อการขับขี่ในเขตเมืองอย่างปลอดภัย ระบบกล้องวีดีโอคุณภาพสูงและจอมาตรวัดความเร็วแบบ TFT ขนาด 8 นิ้ว และจอเล่นดีวีดีขนาด 7 นิ้ว

3 เฉดสี

นอกจากนี้ V40 T4 Dynamic Edition ในรูปลักษณ์แนวสปอร์ตที่ติดตั้งแผ่นกันกระแทก (skid plate) ด้านหน้าและตะแกรงหน้าแนวสปอร์ต ที่มอบความสวยงามกลมกลืนกับแผ่นกันกระแทกด้านหลังและท่อไอเสียคู่ดีไซน์ล้ำ พร้อมล้อ Diamond Cut V40 สีเทา Dark Grey ขนาด 17 นิ้ว โดย V40 รุ่นปี 2019 จะมาพร้อมการรับประกัน 3 ปีและบริการช่วยเหลือฉุกเฉิน 1 ปี

Volvo V40 T4 Dynamic Edition นำเสนอ 3 เฉดสี ได้แก่ ขาว (Ice White Solid), เทา (Osmium Grey Metallic) และ ดำ (Onyx Black Metallic)ราคา 1.69 ล้านบาท