เคซี ออโต้โมทีฟ แพสชั่น เปิดตัวผ้าเบรก แบรนด์ดัง  Valeo จากฝรั่งเศส 

Banner_970x250

รายงานข่าวจาก บริษัท เคซี ออโต้โมทีฟ แพสชั่น กรุ๊ป จำกัด  ผู้แทนจำหน่าย ผลิตภัณฑ์ Valeo เปิดเผยว่า บริษัทได้เปิดตัวผ้าเบรกมาตรฐาน จากผู้นำด้านระบบเบรกของยุโรป “ Valeo” โดยเป็นผลิตภัณฑ์คุณภาพจากประเทศฝรั่งเศส มีจำหนายทั้งชนิดเซรามิกและ Low metal สำหรับรถยนต์หลากหลายรุ่นและประเภทการใช้งาน

ผ้าเบรกรถเก๋ง วัสดุเป็นเซรามิกอย่างดีมีความฝืดสูง ทนความร้อนได้สูง 500 องศา ส่วนผ้าเบรกรถกระบะวัสดุเป็น Semi-Meteric เหมาะสำหรับรถที่ใช้งานหนัก ผ้าเบรก Valeo มีกระบวนการเตรียมผิวหน้าวัสดุผ้าเบรก (Pre bedding) เพิ่มประสิทธิภาพในการใช้งานเบรก ใช้งานได้ยาวนานขึ้น ผ้าเบรกไม่ร่อนออกจาก Backing Plate

เมื่อมีการใช้งานด้วยความร้อนสูง รวมถึงเพิ่มกระบวนการอบด้วยความร้อนสูงเพื่อประสิทธิภาพเบรกที่ดีที่สุดตั้งแต่เริ่มใช้งาน ใช้ระยะในการเบรกที่สั้นกว่า นอกจากนี้ยังใช้นวัตกรรม Nu-Lok เทคโนโลยีลดเสียง ไม่มีความสั่นสะเทือน เมื่อเหยียบเบรก เป็นนวัตกรรมเฉพาะของ Valeo มีแผ่นซับเสียง(Shim) ช่วยลดเสียงรบกวนได้ดีพร้อมจารบีเพื่อลดการเกิดเสียงดังรบกวนให้น้อยที่สุด และช่วยให้ลดระยะเวลาในการติดตั้ง

นวัตกรรม NRS Tecnology เทคโนโลยีเพิ่มการยึดเกาะของแผ่นเหล็กรองกับเนื้อผ้าเบรกที่มีเฉพาะของ Valeo เท่านั้น ข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่Call Center โทร. 062-8758696 หรือ https://www.facebook.com/kcapgroups/, Line : @kcgroup