Home รถพาณิชย์ ซูซูกิ ส่งฟู้ดทรัคส์ตะลุยทุกภาคทั่วไทย

ซูซูกิ ส่งฟู้ดทรัคส์ตะลุยทุกภาคทั่วไทย

Suzuki Carry Food Truck Fest’ เริ่มออกสตาร์ทพร้อมตอบโจทย์ธุรกิจสไตล์คนรุ่นใหม่

กรุงเทพ, 3 มิ.ย. 2559 – นายวัลลภ ตรีฤกษ์งาม ผู้อำนวยการฝ่ายขายและการตลาด บริษัท ซูซูกิ มอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด เปิดกิจกรรม Suzuki Carry Food Truck Fest’ “มหกรรมเมนูเด็ด ขับเคลื่อนธุรกิจเด่น ทั่วไทย” ณ ตลาดหัวมุม (เลียบทางด่วนรามอินทรา)800_8286

นายวัลลภ ตรีฤกษ์งาม ผู้อำนวยการฝ่ายขายและการตลาด บริษัท ซูซูกิ มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายรถยนต์ซูซูกิ เปิดเผยว่า บริษัทได้จัดกิจกรรม Suzuki Carry Food Truck Fest’ มหกรรมเมนูเด็ด ขับเคลื่อนธุรกิจเด่น ทั่วไทย เพื่อเป็นการตอกย้ำถึงความเป็นผู้นำในกลุ่มรถกระบะเอนกประสงค์เชิงพาณิชย์ขนาดเล็กรุ่น แครี่ ซึ่งนำมาสร้างสรรค์ต่อยอดธุรกิจขึ้นไปอีกขั้นกับการดัดแปลงเป็นร้านค้า หรือ ร้านอาหารเคลื่อนที่ได้อย่างสวยงามหลากหลายรูปแบบ งานนี้จึงเป็นการต่อยอดไอเดียทางธุรกิจให้กับผู้ที่สนใจดำเนินธุรกิจในด้านฟู้ดทรัค ซูซูกิ มีฐานลูกค้าที่ทำรถฟู้ดทรัคมาอย่างต่อเนื่องและเติบโตมากขึ้นในปัจจุบัน จึงรวบรวมความรู้และประสบการณ์นำมาถ่ายทอดให้กับผู้ที่มีความต้องการเริ่มต้นธุรกิจทางด้านนี้ โดยภายในงานเราจัดให้มีเจ้าหน้าที่ผู้เชี่ยวชาญคอยให้คำปรึกษาและแนะนำตั้งแต่การเลือกแบบที่ชอบ ในสไตล์ที่ใช่ และการวางแผนทางการเงิน เพื่อให้ลูกค้ามั่นใจได้ว่า เมื่อก้าวเข้ามาในงานจะสามารถตอบโจทย์ครบทุกความต้องการ และพร้อมเริ่มต้นธุรกิจด้วยความมั่นใจ ในส่วนของการบริการหลังการขายนั้น ซูซูกิมีการพัฒนาคุณภาพการทั้งความทันสมัยของเครื่องมือ และการฝึกอบรมบุคลากรจนมีความเชี่ยวชาญทั้งงานเทคนิค และงานบริการ เพื่อรองรับการเติบโตของครอบครัวซูซูกิที่เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องในปัจจุบัน ด้วยศูนย์บริการกว่า 99 สาขา ทั่วประเทศไทย

ในปีนี้ซูซูกิจะเดินหน้าตอกย้ำความเป็นผู้นำตลาดรถบรรทุกเชิงพาณิชย์ขนาดเล็ก โดยจะรุกตลาดฟู้ดทรัคมากขึ้นเพื่อตอบรับกับสไตล์ของผู้ประกอบการยุคใหม่ที่กำลังวางแผนสร้างธุรกิจส่วนตัว นำการบริการแบบครบวงจรมารองรับกลุ่มลูกค้า โดยมุ่งเน้นการตอบโจทย์ทุกความต้องการเริ่มตั้งแต่การเตรียมความพร้อมในด้านของข้อมูลการทำฟู้ดทรัคอย่างครบถ้วนให้กับผู้จำหน่ายซูซูกิทั่วประเทศ ซึ่งเมื่อลูกค้าเดินเข้ามาที่ซูซูกิจะได้รับการดูแลนับตั้งแต่เรื่องของการออกแบบและการทำโครงสร้างจนจบกระบวนการ รวมถึงการขออนุมัติสินเชื่อและที่ปรึกษาในด้านธุรกิจแฟรนไชส์ให้กับลูกค้าอย่างครอบคลุมและรวดเร็วโดยเราดำเนินการตามข้อจำกัดและข้อกำหนดที่ลูกค้าต้องการรวมถึงการจัดกิจกรรมไปทั่วประเทศช่วยสร้างแนวทางธุรกิจให้กับคนรุ่นใหม่ให้กระจายไปในทุกๆ ภูมิภาคเพื่อให้ลูกค้าได้รับความพึงพอใจสูงสุดพร้อมออกไปดำเนินธุรกิจตามเป้าหมายที่วางไว้

นายวัลลภ  กล่าวเพิ่มเติมว่า กิจกรรม Suzuki Carry Food Truck Fest’ มหกรรมเมนูเด็ด ขับเคลื่อนธุรกิจเด่น ทั่วไทย” ยกขบวนความสนุก และเมนูเด็ด ซึ่งมาจากผู้ประกอบการที่ประสบความสำเร็จในการทำธุกิจ ฟู้ด ทรัค มาให้ผู้ร่วมงานได้ลิ้มลองความอร่อยกันอีกด้วย และโอกาสนี้ทาง ซูซูกิ มีความตั้งใจนำรายได้จากการขายคูปองอาหารมอบให้กับ โครงการ Food for friend มูลนิธิกระจกเงา เพื่อสร้างประโยชน์และคืนความสุขให้กับสังคมไทย ควบคู่ไปกับการสร้างรอยยิ้มให้กับลูกค้าของ ซูซูกิ”

เชิญชวนผู้ที่สนใจ เข้าร่วมกิจกรรม Suzuki Carry Food Truck Fest’ “มหกรรมเมนูเด็ด ขับเคลื่อนธุรกิจเด่น ทั่วไทย” ทั้งนี้ท่านจะได้พบกับความสนุกที่ขนขบวนมามอบความสุขให้กับพี่น้องชาวไทย และพิเศษสุดสำหรับผู้ที่สนใจจองรถยนต์ซูซูกิในงานด้วยข้อเสนอสุดพิเศษที่คุณไม่ควรพลาดND4_8062

พบกับกิจกรรม Suzuki Carry Food Truck Fest’ “มหกรรมเมนูเด็ด ขับเคลื่อนธุรกิจเด่น ทั่วไทย” ในส่วนของภูมิภาค ดังนี้
วันที่ 9 กรกฎาคม 2559      ตลาด SAVE ONE จ.นครราชสีมา        17.30 – 21.30 น.
วันที่ 23 กรกฎาคม 2559    ตลาด STAR Center จ.ระยอง              17.30 – 21.30 น.
วันที่ 6 สิงหาคม 2559        อยุธยา ซิตี้ปาร์ค จ. พระนครศรีอยุธยา  17.30 – 21.30 น.

ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้จาก https://www.facebook.com/officialsuzukimotorthailand[fblike]

Previous articleTraction Control System อาจแพงกว่านิดหน่อยแต่เลือกเถอะปลอดภัย
Next articleอะซิมุทยอร์ช เปิดตัวแอตแลนติส 43 ใหม่